คนเก่งระดับนานาชาติ

วันที่ 22 ส.ค. 2559

คณะผู้บริหาร-ครู โรงเรียนนานาชาติเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับด.ช.พชร  อัศวผดุงสิทธิ์  ด.ญ.วาสิตา  ด่านสกุล และด.ช.พงศ์พัทธ์  เตติรานนท์ได้รับรางวัล 2 เหรียญทองแดงและ1 รางวัลชมเชยตามลำดับ ในการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ ระหว่างประเทศ 2559 เวทีคู่ขนาน Thailand International Mathematics Competition 2016  (TIMC 2016) ระดับประถมศึกษา เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่